วันที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม   มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ร่วมการแข่งขันที่ได้รับรางวัล โดยกลุ่ม

– กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จำนวน ๑๒ คน

– กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๑ จำนวน ๖ คน

– กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (๔ รายการ) จำนวน ๑๒ คน

– ชมรมเยาวชนคนรักษ์แผ่นดินไทย จำนวน ๗ คน

การแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ ๗๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันทิ่ ๖ กันยายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย