โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดพิธีเชิดชูเกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๖ “สดุดี ปูชนียสรรพวิทยาฯ งามสมค่า เพชรปัจจิม” คุณครูประพันธ์ พัทยาวรรณ

วันที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดพิธีเชิดชูเกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๖ “สดุดี ปูชนียสรรพวิทยาฯ งามสมค่า เพชรปัจจิม” คุณครูประพันธ์ พัทยาวรรณ (ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาตร์และเทคโนโลยี) ทั้งนี้ครูประพันธ์ พัทยาวรรณ กล่าวอำลาและมอบของรางวัลแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม