โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

วันที่ ๒๓ – ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม