โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมวางหรีดเคารพศพผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม บิดาของนายชนาธิป โยนจอหอ นักเรียนชั้น ม.๖/๗

วันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมวางหรีด นายอนุรักษ์ โยนนันทะไชยะ บิดาของ นายชนาธิป โยนจอหอ นักเรียนชั้น ม.๖/๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้เสียชีวิตลง ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ณ วัดดอนไชย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก