วันที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับนายสิงห์เพชร สุนธิ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก บริการสถานที่จัดประชุมชี้แจงและรับฟังแนวปฏิบัติ ในการเตรียมความพร้อมก่อนออกประเมินคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมศรีเมืองฉอด โรงเรียนสรรพวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก