วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตุนานนท์ ร้องผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้ารับเกียรติบัตรสถานศึกษาปลอดภัย ดีเด่น ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖ เป็นปีที่ ๕ ติดต่อกัน เพื่อประกาศเกียรติคุณ และยกย่องเชิดชูเกียรติสถานประกอบกิจการและสถานศึกษา ที่มีระบบบริหารจัดการด้านแรงงานที่ดี และมีความรับผิดชอบต่อสังคม สามารถเป็นต้นแบบให้กับสถานประกอบกิจการและสถนศึกษาอื่นๆ นำไปใช้เป็นแบบอย่างในการพัฒนาองค์กรให้ดีขึ้นต่อไป จาก นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ณ ห้องประชุมสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๔๓ ตาก อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก