โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการสอบธรรมศึกษาสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม  เป็นประธานเปิด การสอบธรรมศึกษาสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี พระใบฎีกาวรพอล ทนฺตจิตฺโต วัด ดอนไชยเป็นผู้แทนแม่กองธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม