โรงเรียนสรรพวิทยาคม ดำเนินการจัดสอบ TGAT/TPAT ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๙ และ ๑๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการจัดสอบวัดสมรรถนะด้านการเรียนรู้ทั่วไป TGAT (Thai General Aptitude Test) และการสอบความถนัดวิชาชีพ TPAT (Thai Professional Aptitude Test) ตามระบบ TCAS ปีการศึกษา ๒๕๖๗ จัดโดยศูนย์สอบมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.คำรพ รัตนสุต ผู้แทนศูนย์สอบและคณะร่วมเป็นผู้สังเกตการณ์และตรวจเยี่ยมสนามสอบ ผลการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ สนามสอบโรงเรียนสรรพวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก