วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน จัดกิจกรรมการดีเบต (Debate) แสดงวิสัยทัศน์ของผู้สมัครคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๗ ผู้ลงสมัครประกอบด้วย ๑.พรรค We Be one to sappha ๒. พรรค The Eunicethy of sappha และ ๓.พรรค Inagination together of sappha โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม