โรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมประชุมกับสพม.ตาก จัดประชุม อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาตาก ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗

วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมประชุมกับ สพม.ตาก จัดประชุม อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาตาก ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ โดยมี นายประพฤทธิ์ สุขใย ประธานอนุกรรมการฯ เป็นประธาน การประชุมพร้อมด้วยคณะอนุกรรมการ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ (ออมทรัพย์สามัญ) สพม.ตาก