ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ตามประกาศโรงเรียนสรรพวิทยาคม ลงวันที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น
จำนวนนักเรียนที่รับ                            จำนวน ๑๘๒ คน
– ห้องเรียนเลือกเสรี                            จำนวน ๑๑๓ คน
– ห้องเรียนภาษาจีน                            จำนวน   ๒๓ คน
– ห้องเรียนภาษาเมียนมา                    จำนวน   ๒๓ คน
– ห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล              จำนวน   ๒๓ คน
ในการนี้โรงเรียนสรรพวิทยาคมได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อนักเรียนเรียงตามลำดับคะแนนสอบ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (โควตาภายใน) ประเภทสอบคัดเลือก ประจำปีการศึกษา 2567

Categories งานรับนักเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม