วันที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นางหล้าศรี พานิชชัยกุล ในโอกาสได้รับการบรรจุเป็นศึกษานิเทศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต ๒ โดยมี ดร.ภูรินท์ ชนิลกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต ๒ เป็นประธานในพิธี และกล่าวต้อนรับ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตากเขต ๒