วันที่ ๑-๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม   เป็นประธานเปิดกิจกรรมกิจกรรม โครงการอบรม “การพัฒนาศักยภาพผู้นำสภานักเรียนเยาวชนจังหวัดตาก” จัดโดย ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า จังหวัดตาก เพื่อให้สภานักเรียนเป็นผู้นำนักเรียนที่มีคุณภาพในอนาคต แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และ สร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนในโรงเรียนต่อไป ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย