วันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมโครงการป้องกันภาวะซึมเศร้า ของเด็กบกพร่องทางการเรียนรู้(LD) จัดโดย สมาคมผู้ปกครองบุคลบกพร่องทางการเรียนรู้ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม