วันที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมการประชุมพิจารณาความโดดเด่นของสถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special) โดยนายสุทัศน์ ศรีดาเดช  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก  เป็นประธานพิธีเปิด การประชุม และนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงานการประชุม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย