วันที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน ในรายการแข่งขันหุ่นยนต์ CAMT ROBOTICS CREATOR 2024 จัดโดย วิทยาลัยสื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยได้รับรางวัลดังนี้ ชนะเลิศ รายการ SUMO AUTO 1500 g Senior , ชนะเลิศ รายการ SUMO AUTO 500 g Senior , รองชนะเลิศ อันดับ 1 รายการ LINE MAZE Solving Senior , รองชนะเลิศ อันดับ ๑ รายการ LINE TRACER Senior , รองชนะเลิศ อันดับ ๒ รายการ SUMO AUTO 500 g Senior , รองชนะเลิศ อันดับ ๓ รายการ LINE TRACER Senior ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ข้อมูล ผลงานนักเรียน/ข่าวประชาสัมพันธ์

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย