วันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการและสร้างความรู้ความเข้าใจการเข้าใช้งานระบบสารสนเทศด้านคุณภาพ มัธยมศึกษาของสำนักบริหารการมัธยมศึกษา (SESA) เพื่อดำเนินการกลั่นกรองความโดดเด่นของ สถานศึกษา เพื่อรับเครื่องหมาย “คุณภาพพิเศษแห่ง สพฐ. (OBEC Special)” ในระดับ ๒ ดาว และ ๓ ดาว โดยคณะกรรมการฯ(๑๘  กลุ่มจังหวัด) ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Zoom Meeting และ Youtube OBEC Channel ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย