วันที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ “รำลึกปราชญ์สุนทรภู่ ครูกวีสี่แผ่นดิน” โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางสาวกฤษณ์ชรินทร์ คงกล่อม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กล่าวรายงาน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม