วันที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๕/๒๕๖๗ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ในกิจกรรมดังกล่าวมีการมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่คณะครูที่ผ่านการประเมินวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ และแจ้งผลการดำเนินงานในการพัฒนาโรงเรียนในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมแนวทางในการพัฒนาโรงเรียนในช่วงต่อไป ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม