วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดย นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการหน่วยงานของรัฐ และภาคเอกชน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ ประจำเดือน กรกฎาคม ๒๕๖๗ จัดโดย ที่ว่าการอำเภอแม่สอด โดยมี นายสัญญา เพชรเศษ นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแม่สอด

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย