วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานฝ่ายบริหารงานวิชาการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยม ๔.๐๐ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๕๒ คน ประกอบด้วย ม.๒ และ ม.๖ ปีปัจจุบัน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และกล่าวชื่นชมแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม