วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานงานอนามัยโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป จัดกิจกรรมเด็กไทยฟันดี (พี่ฟันดี น้องฟันสวย) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เพื่อส่งเสริมการแปรงฟันที่ถูกต้อง ด้วยหลักการแปรงฟันที่ถูกวิธี โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางวิมลณัฐ กันทะทำ ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย