วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานประกันคุณภาพการศึกษา จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานเตรียมข้อมูลเพื่อรับการประเมินคุณภาพภายนอก (สมศ.) โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเข้าร่วมการประชุม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม