วันที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๗๒ พรรษา ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธาน ณ เทศบาลนครแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก