วันที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยฝ่ายสำนักอำนวยการ จัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา ครั้งที่ ๓ โดยมี นายสมศักดิ์ เลิศรัตนพันธุ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม