วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ ๑ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีและต้อนรับการกลับมาของนางสาวมัญชุภา คำวรรณ นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ม.๖/๑๓ ซึ่งเดินทางกลับจากไปศึกษาแลกเปลี่ยนกับมุลนิธิเพื่อการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทยนานาชาติ เอเอฟเอสแห่งประเทศไทย ณ ประเทศสาธารณรัฐปานามา เป็นเวลา ๑ ปีการศึกษา โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย