วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดย Zero Waste School ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนสรรพวิทยาคมร่วมกับศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอแม่สอด ร่วมจัดโครงการจิตอาสาอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อมและการบริหารจัดการขยะมูลฝอย โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ตรวจเยี่ยมคณะวิทยากรในโครงการดังกล่าว ณ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก