วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานงานอนามัยโรงเรียน กิจกรรมคัดกรองนักเรียนภาวะโภชนาการเกินเกณฑ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖  โดยจะมี การคัดกรองน้ำหนักส่วนสูง คัดกรอง obesity เพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางวิมลณัฐ กันทะทำ ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย