วันที่ ๕-๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานกิจการนักเรียน จัดค่ายโครงการป้องกันและช่วยเหลือแก้ไขพฤติกรรมตามคุณลักษณะอันพึงประสงค์ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ วัดศิลาลาด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก