วันที่ ๖ – ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กลุ่มงานเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อเสริมความรู้ และทักษะในด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และสามารถนำทักษะและประสบการณ์จาการเข้าร่วมกิจกรรมไปประยุกต์ใช้ เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการนำเสนอชิ้นงานและในชีวิตประจำวัน โดย นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายเอกชัย พันธุลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธี ผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๘ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๑๓๓ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม