วันที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานนักศึกษาวิชาทหาร ฝ่ายบริหารงานวิชาการ จัดกิจกรรม”เติมคนดี ครั้งยิ่งใหญ่ ๒ ล้านคนให้สังคม รด.จิตอาสาเราทำความดี ด้วยหัวใจ” โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายวิทยา วินาโร หัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหาร ดำเนินกิจกรรม และกิจกรรมดังกล่าวมีงานเก็บขยะ ทำความสะอาดบริเวณภายในภายนอกโรงเรียน บริเวรที่ว่าการอำเภอแม่สอด และวัดมณีไพรสณฑ์ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม