วันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดพิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ และ รองชนะเลิศอันดับ ๒ ในการแข่งขันหุ่นยนต์ Chiangmai Robot ระหว่างวันที่ ๗-๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ โดยมีรายการแข่งขันดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ Line tracing Robot (non-program) รางวัลองชนะเลิศอันดับ 2 programmable Line tracing Robot และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ Football 2×2 RC โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นผู้มอบเกียรติบัตรและรางวัล ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย