วันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานทะเบียน วัดผล ฝ่ายบริหารวิชาการ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนเฉลี่ย ๔.๐๐ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ และ ๔ ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (ม.๓ และ ม. ๕ ปีปัจจุบัน) โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และกล่าวชื่นชมแสดงความยินดีแก่นักเรียน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม