วันที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานบริหารงานวิชาการ จัดการประชุมดำเนินการคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ระดับสถานศึกษา โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม