วันที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานยุวกาชาด จัดพิธีเข้าประจำหมู่และรับเครื่องหมายยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้สมาชิกยุวกาชาด ตระหนักถึงความสำคัญของการเป็นสมาชิกยุวกาชาด โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย