วันที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดพิธีไหว้ครูศิลปกรรม ประจำปี ๒๕๖๗ วัตถุประสงค์ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ศิยษ์ในการเรียนการสอน การปฏิบัติ การฝึกฝน และเพื่อเป็นสิ่งเตือนสติให้ศิษย์ระลึกถึงครูบาอาจารย์ ผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วยคณะครูและนักเรียน โรงเรียนสรรพวิทยาคม โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม โรงเรียนราษฏร์วิทยา และโรงเรียนเซนต์โยเซพแม่ระมาด ในชมรมทัศนศิลป์ นาฏศิลป์ ดนตรีไทย ดนตรีสากล และดนตรีพื้นเมือง โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม