วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยฝ่ายบริหารงานบุคคล ให้การตอนรับ นายวรชิต รอไธสง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร และคณะ ในโอกาสเดินทางมาส่งรายงานตัวนายเศรษฐนนท์ แย้มกลีบ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ประจำปี ๒๕๖๗ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กลุ่มงานเทคโนโลยี และในการนี้ได้กล่าวต้อนรับนางสาวทิพปภา วงค์เจริญ ที่มารายงานตัวเนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ประจำปี ๒๕๖๗ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ ๒ โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงบประมาณ พร้อมคณะให้การตอนรับ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม