วันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีที่วัดดอนไชย์ และนายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีที่วัดมณีไพรสณฑ์ ณ วัดมณีไพรสณฑ์และวัดดอนไชย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก