วันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพคุณแม่บุญศรี นิลประดับ บรรดาครูรักษ์สุมล โกศล ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะ ณ วัดอรัญเขต อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก