วันที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมฌาปนกิจคุณแม่บุญศรี นิลประดับ บรรดาครูรักษ์สุมล โกศล ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมเป็นประธานในพิธี ณ สุสานวัดดอนแก้ว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก