วันที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ได้ร่วมวางพวงหรีดแสดงความอาลัยกับการจากไปของนายธนศักดิ์ ตั้งผาติ บิดาของ เด็กชายดลธรรม ตั้งผาติ และนายถัทร ตั้งผาติ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ มอบหมายให้ นายอำพล สุรินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการวฝ่ายบริหารวิชาการ และคณะครู ณ แม่สอดมูลนิธิสามัคคีการกุศล ศาลเจ้าจีน อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย