วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวทิวารัตน์ วงศ์ยา ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ปะวิทยาคม โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก