วันที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานบริหารวิชาการ จัดการสอบ PISA Style Online Testing  เพื่อติดตามยกระดับคุณภาพการศึกษาตามแนวการประเมิน PISA โดยมีนายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมติดตามและให้กำลังใจแก่เด็กนักเรียนในการสอบ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย