วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีวันสถาปนา “ครบรอบ ๔๕ ปี” โรงเรียนพบพระวิทยาคม และพิธีเปิดป้ายอาคาร “พิกุลทอง” โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธี ณ โรงเรียนพบพระวิทยาคม อำเภอพบพระ จังหวัดตาก