วันที่ ๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMAT) กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมค่ายปฐมนิเทศและสานสัมพันธ์นักเรียนห้องเรียนพิเศษ SMTE และนักเรียนห้องเรียน SMAT โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายศักดิ์นรินทร์ สุกันทา หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม