วันที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม รับการประเมินการคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประจำปี ๒๕๖๗ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก โดยมีนายชยุต นามอยู่ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานการประเมิน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะกรรมการการประเมิน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม