วันที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มงานอนามัยโรงเรียน ร่วมกับโรงพยาบาลแม่สอด-ราม จัดกิจกรรมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ๔ สายพันธ์สำหรับคณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน เพื่อป้องกันไข้หวัดใหญ่ ๔ สายพันธ์ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางวิมลณัฐ กันทะทำ ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานอนามัยโรงเรียน เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย