วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โครงการสืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญา กิจกรรมประกอบด้วย การเขียนตามคำบอก การคัดลายมือ การแข่งขันท่องทำนองเสนาะ การแข่งขันพินิจวรรณกรรม การแข่งขันวรรณคดีพิจารณ์ การแข่งขันต่อคำภาษาไทย โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางสาวกฤษณ์ชรินทร์ คงกล่อม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กล่าวรายงาน ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม