วันที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมบริจาคกระดาษ A ๔ แก่เหล่ากาชาดจังหวัดตาก ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาการพูด อ่าน เขียนภาษาไทย ให้แก่เด็กที่อ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ จำนวน ๑,๐๐๒ คน โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นายกฤตเมธ อุ่นโพธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีมอบกระดาษ A ๔ ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดตาก อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก