โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรม Unbox เปิดกล่องความรู้คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดกิจกรรม Unbox เปิดกล่องความรู้คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม และสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาคณิตศาสตร์ โดยมี นายกฤษณะ เครืออยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม